MAXX POWERSAVE

7

Tiết kiệm năng lượng là tạo ra năng lượng.

Tại Oriental, chúng tôi có ý thức được thực tế và đội nghiên cứu của chúng tôi đã làm việc để phát triển không ngừng hướng tới một loại băng tải tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Băng tải có sự phát triển hơn tiêu chuẩn khác nhau mà đòi hỏi sức mạnh. Theo kinh nghiệm sức kháng bởi băng tải nhiều nhất  60% là do lực cản con lăn qua Puly..

Việc giảm lực cản lăn có thể được thực hiện bằng cách thay đổi đặc tính nhớt đàn hồi của lớp phủ cao su và giảm chiều dày của cao su dưới. Có nghĩa là cao hơn các biến dạng và gỉam phản ứng đàn hồi cao hơn và lực cản lăn và do đó tiêu thụ điện năng . Orintenal thông báo triển khai băng tải Maxx Power Save tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Băng tải được cung cấp « Lực cản lăn thấp»  bao gồm phía bên dòng dọc.

Nó được ước tính trên 1 băng tải phẳng chạy dài 3 Km chiều dài, tải trọng 250 Tấn/h sản phẩm của chúng tôi tiết kiệm 40- 50% điện năng.

Điều kiện điển hình Ấn độ có nhiệt độ hoạt động vượt quá  35 độ Maxx Power Save Super của chúng tôi đưa ra tiết kiệm 35% so với chất cao su phủ M24 trong khi đó Maxx Power Save Ultro được đưa ra tiết kiệm 45 % so với hợp chất cao su phủ M24.

Chúng tôi khuyên sử dụng băng tải Maxx Power Save cho băng tải dài, ngang. Chúng tôi có hợp chất LRR lớp phủ đã được thử nghiệm tại phòng thì nghiệm hàng đầu thế giới tại USA.

Nơi đó được biết là một cơ quan thí nghiệm ( LRR) sản phẩm cao su. Với sự ra mắt của chương trình P-A-T cho nghành công nghiệp năng lượng chuyên sâu bởi chúng tôi chắc chắn Maxx Power Save của chúng tôi vô địch về tiết kiệm năng lượng  và có trách nhiệm làm giảm cacbon.

Đây là nhu cầu bây giờ của nghành công nghiệp và chúng tôi đội lên và tiết kiệm năng lượng.