Maxx Rock

  Oriental sản xuất đưa ra loại băng Maxx Rock có phạm vị hoạt động đặc trưng nhất định để giải quyết những vấn đề đối mặt do sự tác động cao, kéo mạnh. Điển hình băng tải dùng vận chuyển đá trong máy nghiền chính, chịu tải trọng liên tục trên bề mặt băng và làm giảm tuổi thọ của băng tải đối với các băng tải thông thường bố EP/NN không chịu được sự tác động như vậy.

  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã phát triển loại băng tải Maxx Rock có thiết kế đặc biệt lớp bố tạo nên độ bền cáo. Cấu trúc sợi ngang xâu chuổi và dày đặc. Băng tải được có cấu trúc từ 1 hoặc 2 lớp bố và có sức kháng từ 315 KN/M đến 1000 KN/M cho 1 lớp bố.

  Cấu trúc độc nhất của băng tải đó là sự đặc biệt của lớp đệm và cao su bề mặt đảm bảo sự chắc chắn mềm dẻo theo chiều dọc của dây băng, tuy vậy sự dãn dài khi tải làm việc diễn ra rất chầm so với các dạng băng thông thường EP/NN.

  Trong nhiều ứng dụng, băng tải Maxx Rock là 1 ưu tiên lựa chọn thay thế băng tải lõi thép vì chúng được tao nên với các tiêu chuẩn chống mài mòn, vết rách và đồng thời cung cấp độ bền chịu va đập tuyệt vời và sự kéo dãn diễn ra rất chậm trong khi sử dụng.