Maxx Tuff

fox

Nét đặc trưng của sản phẩm:

-Băng tải Maxx Tuff được thiết kế phù hợp với phạm vi áp dụng vận chuyển các vật liệu với số lượng lớn. Lớp cao su phủ có cầu trúc đặc biệt với khả năng kéo, chọc thủng, đặc tính mài mòn được tăng cường. Băng tải Maxx Tuff thường được sử dụng để vận chuyển đá dăm, đá vôi, than đá, quặng sắt, cát, xi măng, dăm gỗ, xỉ lò, cốt liệu bê tông… Băng tải Maxx Tuff được sử dụng rộng dãi trong các nghành công nghiệp liên quan đến khai thác khoáng sản  trong đó có thép, các nhà máy kim loại màu, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện, khai thác đá, chế biến tổng hợp và một số ứng dụng trong các nghành công nghiệp và nông nghiệp.

-Với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới cho phép Orietal sản xuất với số lượng lớn một cách dễ dàng và đặc biệt chất lượng của băng tải đạt được sự nhất quán về lớp bố và bề mặt băng tải mịn.

Đặc tính của Maxx Tuff

+ Băng tải được thiết kế đặc biệt để làm việc trong điều kiện khó khăn.

+ Sản xuất với các trang thiết bị đẳng cấp thế giới, mức độ bám dính đặc biệt cao cung cấp 1 liên kết lâu dài giữa lớp phủ và lớp bố.

+ Các hợp chất được phát triển để phục vụ trong các ứng dụng khó khăn và đảm bảo khả năng chịu mài mòn, sức kháng đặc biệt và chánh sự chọc thủng để phù  hợp với sự tác động mạnh của kích thước vật liệu lớn và các vật liệu sắc cạnh. Chất lượng thịt của băng tải được thiết kế duy trì khả năng tạo máng và linh hoạt theo chiều dọc.

+ Quá trình nối băng được thực hiện đơn giản với các vật liệu tiêu chuẩn của hãng cung cấp.

Sản phẩm áp dụng

Maxx Tuff được dùng trong  mỏ hầm lò, nhà máy thép, xi măng, bến cảng, nhà máy nhiệt điện, nhà máy nghiên, mỏ đá….