Chuyến khảo sát và chuyển giao công nghệ giữa các chuyên gia hàng đầu hãng Minet – Pháp với Nhà máy xi măng Xuân Thành

Các chuyên gia và đội ngũ nhân viên của CTC đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Nhà máy xi măng Xuân Thành – nhà máy xi măng lớn nhất ĐNA với công suất 8.000.000 tấn/năm. Nhà máy luôn luôn đầu tư cho các công nghệ mới nhất thế giới nhằm năng cao năng suất giảm giá thành sản phẩm. Trong đó sản phẩm mối nối nhanh Super Screw do Công ty TNHH Công nghệ Băng tải độc quyền cung cấp đã làm hài lòng ban lãnh đạo Nhà máy lẫn các công nhân vận hành. 

Tại đây, các chuyên gia đã đi thăm quan và khảo sát nhà máy về việc sử dụng sản phẩm mối nối băng tải siêu nhanh Super Screw và kiểm tra chất lượng của mối nối tại dây chuyền II nhà máy xi măng Xuân Thành. Hiện tại Super Screw được sử dụng phổ biến và lưu kho để sẵn sàng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn hướng dẫn, chuyển giao công nghệ tới các công nhân vận hành của nhà máy cách sử dụng mối nối nhanh một cách chi tiết nhất để các sản phẩm có thể phát huy tối đa những ưu điểm vượt trội của mình giúp cho dây chuyền sản xuất của nhà máy hoạt động một cách hiệu quả nhất.
Chuyến công tác đã kết thúc tốt đẹp và đạt được nhiều kết quả tốt. Các chuyên gia đã đánh giá được thị trường của sản phẩm mối nối Super Screw tại Việt Nam và đánh giá cao trình độ tay nghề sửa chữa băng tải và sử dụng mối nối Super Screw của Việt Nam.