CTC được vinh danh nằm trong TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019

        Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức, đã được trao giải ngày 22/6 tại TP.HCM. 


           Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu; đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Tại cuộc bình chọn năm nay, Công ty TNHH Công nghệ Băng tải (CTC) được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2019.

CEO Trần Thị Ngọc đại diện CTC nhận giải thưởng trên sân khấu

             Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của CTC khi là một trong những doanh nghiệp luôn tâm huyết đồng hành cùng khách hàng, mang đến những sản phẩm băng tải chất lượng cao từ các nhãn hàng uy tín trên thế giới và những công nghệ tối ưu tân tiến nhất phục vụ cho quá trình sử dụng sản phẩm.


        Với giải thưởng“Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”,CTC cam kết sẽ luôn cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn làm hài lòng các Quý khách hàng đã chọn CTC để đồng hành trên mọi chặng đường.