fbpx

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BĂNG TẢI (CTC)

Sản phẩm chất lượng

CTC cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và các giải pháp công nghệ hiệu quả nhất đến từ các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới: Minet – Pháp, Tru Trac – Nam Phi,…

Giải thưởng

TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019

Tin cậy

CTC luôn là điểm đến tin cậy đối với khách hàng với trọng trách hoàn thành sứ mệnh đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực băng tải.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật CTC chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc chuyển giao công nghệ và lắp đặt sản phẩm

10 năm kinh nghiệm

CTC đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Băng tải, mối nối nhanh băng tải và con lăn chống lệch băng tải đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới…

Hỗ trợ 24/07

CTC luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng xử lý những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Công nghệ Băng tải (CTC) được thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 bởi Giám Đốc điều hành bà Trần Thị Ngọc với hơn 18 lao động toàn thời gian.

Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển. CTC ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các loại băng tải, mối nối nhanh băng tải, con lăn chống lệch băng, và các thiết bị công nghiệp khác đến từ các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới Minet – Pháp, Tru Trac – Nam Phi, Oriental – Ấn Độ, Yokohama – Nhật Bản… phục vụ sản xuất cho ngành xi măng, than, nhiệt điện, khai thác và các nhà máy công nghiệp nặng trên khắp cả nước.

CTC luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành một trong TOP 3 các nhà cung cấp băng tải và các giải pháp công nghệ liên quan đến băng tải hàng đầu đầu tại Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu, tân tiến nhất trong lĩnh vực băng tải, CTC luôn đồng hành cùng khách hàng hướng tới việc đầu tư hiệu quả, tối giảm chi phí, xây dựng nền sản xuất tiên tiến. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, hướng dẫn lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận tình tới Quý khách hàng bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm để Quý khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

CTC cung cấp những sản phẩm:

  1. Bộ nối băng tải cao su siêu nhanh Super Scew của MLT – Pháp
  2. Bộ con lăn tự chỉnh chống lệch băng tải Tru Trac-Nam Phi,
  3. Thiết bị làm sạch băng tải, giàn giảm chân Tru Trac- Nam Phi, Trung Quốc, Việt Nam
  4. Băng tải cao su bố vải, bố nylong, bố thép Châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc
  5. Các thiết bị để vận hành, bảo vệ và tối hưu hiệu quả sử dụng băng tải như động cơ, giảm tốc, khớp nối, phanh, pulley.

Ngoài ra, chúng tôi có khả năng cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác liên quan đến nghành công nghiệp như:  Con lăn, Bi Gối đỡ, Rulô, vỏ bọc pulley, khớp nối thuỷ lực, khớp nối từ, cát tiêu chuẩn ASTM, hỗn hợp làm đầy bề mặt cao su băng tải… Các sản phẩm đa dạng & chất lượng được sản xuất theo các tiêu chuẩn ASTM, JIS, DIN, BS, ANSI … được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Ấn độ, Hàn Quốc, Trung quốc theo yêu cầu…

CTC cam kết hàng do chúng tôi cung cấp là 100% chính hãng mà Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền với giả cả và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG KỸ THUẬT

Là bộ phận tiếp nhận từng yêu cầu và vướng mắc của khách hàng; đưa ra các giải pháp Đội ngũ nhân viên bán hàng kỹ thuật của CTC là những người có hiểu biết về kỹ thuật, am hiểu về băng tải, con lăn chống lệch băng và các thiết bị, phụ kiện khác. Bộ phận kinh doanh tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đến nhà máy của khách hàng khảo sát, đưa ra tư vấn giải pháp cho từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

024.3629.1259