Tru – Trac

Tru-Trac Standard Flat Return Tracker

đã được chứng minh về tính hiệu quả trong việc chống lệch băng và được cấp băng sáng chế công nghệ mới. Trục con lăn có thiết kế độc đáo và đơn giản bao gồm một trục thép không gỉ (Pin) được nằm trong lõi thép nhẹ. Trục vuông góc với bề mặt của băng tải, con lăn có hệ thống cao su bao phủ, hình dạng tang trống có bán kính tang giảm dần về phía cạnh, điều đó đảm bảo con lăn tự chỉnh kích hoạt ngay lập tức khi băng tải di chuyển ra khỏi vị trí trung tâm. Con lăn có tác dụng theo dõi liên tục và phản ứng ngay để giữ cho băng ở vị trí trung tâm.

Tru-Trac Dual Returrn Trackers

được cấp bằng sáng chế và có mặt trên toàn thế giới với sự linh hoạt trong hoạt đông và thiết kế đáp ứng các vấn đề gặp phải: Băng tải rộng 1350mm –

2500mm và tải nặng cũng như băng tốc độ vượt quá 4 m/s.

Một cơ chế trục trung tâm bên ngoài được thiết kế loại bỏ việc sử dụng 1 con lăn đơn có kích thước lớn, với thiết kế này đảm bảo cho con lăn có thể xoay quanh một tâm, khả năng kích hoạt và phản ứng nhanh đảm bảo quá trình theo dõi chống lệch.

Với kết cấu chia đôi con lăn tăng khả năng tựa lựa băng tải. Hai cuộn con lăn được gắn vào cơ chế trục trung tâm, được thay thế riêng rẻ.

Tru-Trac Trough Tracker Roller

thiết kế đặc biệt chống lệch cho nhánh băng có tải. Với sự có mặt của con lăn cánh được hiệu chỉnh  thiết kế  với góc nghiêng 25-55 độ tiếp xúc với băng ( Thay vì 90 độ) để nhằm tăng khả năng kích hoạt hệ thống trục xoay con lăn dưới băng.(Con lăn cánh được chỉnh sao cho mép băng tải cách 2 đầu con lăn từ 5-10mm)

Tải xuống Catalog sản phẩm Tru-Trac (điền thông tin bên dưới để tải file)