Tru-Trac Trough Tracker Roller

Tru-Trac Trough Tracker Roller thiết kế đặc biệt chống lệch cho nhánh băng có tải. Với sự có mặt của con lăn cánh được hiệu chỉnh  thiết kế  với góc nghiêng 25-55 độ tiếp xúc với băng ( Thay vì 90 độ) để nhằm tăng khả năng kích hoạt hệ thống trục xoay con lăn dưới băng.(Con lăn cánh được chỉnh sao cho mép băng tải cách 2 đầu con lăn từ 5-10mm).

Khi băng tải di chuyển ra khỏi trung tâm trượt lên các con lăn cánh, theo đó trục nội trong con lăn dưới chỉ đạo băng tải quay trở lại trung tâm với 1 lực tác động tối thiểu. Sự độc đáo của con lăn không phải do con lăn cánh mà là trục nội bộ trong con lắn dưới, đây là nơi chỉ đạo, theo dõi đạt hiệu quả nhất trong việc chống lệch.

Trục xoay nội bộ được chế tạo bằng thép không ghỉ vuông góc với mặt phẳng của dây băng, vỏ con lăn dưới bọc cao su phủ có đường kính giảm dần về 2 phía, điều này tăng sự thúc đẩy, và khả năng kích hoạt ngay lập tức khi băng tải di chuyển ra khỏi vị trí trung tâm. Nó không như các loại con lăn chống lệch khác phải chờ cho băng tải chạm vào mép con lăn cánh và băng tải gây ra phản lực vào mép con lăn để quay trở lại (Hư hại mép băng). Hệ thống theo dõi, tự chỉnh

ngay sau khi băng tải ra khỏi vị trí trung tâm, phần dưới tiếp xúc với phần hình nón con lăn dưới.

Đặc điểm:

+ Thiết kế cho nhánh có tải.

+ Lắp đặt đơn giản.

+ Công tác bảo trì thấp

+ Hoạt động nhanh.

+ Cải thiện hiệu suất.

+ Độ lắc tự chỉnh tăng.

+ Không hại mép băng tải.

+ Có thể điều chỉnh góc ôm