“Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ”.
Thấu hiểu điều này, ngày 12/09/2020, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Băng tải (CTC) đã tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
Việc tổ chức khám sức khỏe định kì của CTC thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia. Theo ghi nhận, hoạt động tạo hiêu ứng rất tích cực, qiúp khích lệ mỗi cán bộ nhân viên thêm gắn bó, thêm yêu công ty và cố gắng, nỗ lực trong công việc nhiều hơn.
 
Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBNV sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, đo các chỉ số cơ thể. Trên cơ sở đó, từng CBNV sẽ được tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi,… Từ đó mỗi người sẽ có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CBNV công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn, từ đó, mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển hơn nữa.